ผมร่วงหนักมาก TvT

หลังคลอดมา 3 เดือนผมร่วงหนักมากๆ มีวิธีลดผมร่วงยังไงกันบ้างคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้3 เดือน ก็ร่วงหนักมากค่ะ ไม่เคยผมร่วงขนาดนี้มาก่อนนแม่แอบตกใจ😂