รบกวนแม่ๆบอกทีนะคะ

หลังคลอดมา10วันยังมีเลือดออกยุคะ อันตรายไหมคะ ตอนกลับมาบ้านน้ำคาวปลาเปลี่ยนสี แล้วก็มาเป็นสีแดงเหมือนเดิม แต่ไม่ได้เจ็บท้อง ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีก้อนเลือดออกมาด้วย ถ้าไม่ได้เปลี่ยนวันนึง4-5แผ่นคือปกติค่ะ ของเราหมอให้นับแผ่นอนามัยหลังคลอดด้วยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากคะ หนูกังวลมากเลยตอนนี้