หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอะไรกัน จะท้องไม

หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอะไรกัน แบบไม่ป้องกัน ตลออ จะท้องไมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ ว่าแต่แม่คลอดมากี่เดือนเเล้วคะ

5y ago

ตรวจดูแล้วไม่ท้องค่ะ ตอนนี้ซื้อยาคุมมากินป้องกันแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ