ให้นมลูกแล้ว ประจำเดือนไม่มา

หลังคลอดประจำเดือนมาไป1 รอบ พอเดือนนี้ยังไม่มาแต่ให้นมลูกตลอด นี่ถือว่าปกติไหม #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอด​ หลังผ่า1​ เดือนก็มาเลย​ มาปกติทุกเดือน​ ถ้าแม่ยังไม่ได้ทำหมัน​ แนะนำให้คุมกำเนิดด้วยคะ​ จะติดง่ายมาก