อาหารหลังคลอดลูกที่กินได้

หลังคลอดบ้านไหนอยุ่เดือนบ้างคะ แล้วกินอาหารกันแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารรสอ่อน ไม่ปรุงเยอะ กินของอ่อนๆคะ

8mo ago

ไม่ห้ามคะ ส่วนตัวนะ อาบน้ำอุ่นวันละ4-5รอบ เพื่อลดอาการปวดบวม ราดตั้งแต่หัวจรดปลายเท่าเลย (อาบแบบไม่ใช้สารอาไรใช้แค่น้ำล้วนๆ) อาหารจะเป็นร้อน กินน้ำอุ่นน้ำขิง อาำรประมาทนี้