ปวดสะโพกหลังคลอด นอนหงายไม่ได้

หลังคลอดน้องได้สิบกว่าวัน ปวดสะโพกมากเลยค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย จะปวดร้าวหนักจากสะโพกลงมาขาฝั่งขวา เวลาจะลุกจากที่นอนต้องตะแคงซ้ายแล้วค่อยๆลุก แม่ๆท่านใดมีคำแนะนำมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ขาซ้าย แต่ไม่มาก ถ้าไม่นอนราบแบบเอวติดพื้นก็จะไม่เป็น เป็นบางครั้งเองค่ะ ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วเหมือนจะหายไปแล้วนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะ​