อาการหลังคลอด

หลังคลอดน้องได้1เดือน20วันมีเลือดออกจากมดลูกกะปิกกะปอยยังไม่หายมาวันนี้รู้สึก เลือดจะออก มากกว่าเดิมเป็นลมเข้าๆออกๆมดลูก คลอดธรรมชาติแผลหายดีแล้วแต่มีอาการแปลกๆให้งุดงิดค่ะอาทิตก่อนพึ่งจะฝังยาคุมกำเนิดมา #ลูกคนแรกด้วยค่ะ ไม่เข้าใจอาการที่เป็น #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจะเป็นผลข้างเคียงของการฝังยารึเปล่าคะ