ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอดตัวเล็กได้3-4เดือนมานี้ผมร่วงมากผิดปกติค่ะ ร่วงเยอะมากกก คือใช่มือสางคือติดมากับมือหลายสิบเส้นเลยทีเดียว แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ หรือจะหายไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ผมร่วงเดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ ทีนี้จะขึ้นใหม่ชี้เด่เป็นนกหัวขวานเลยค่ะ55 คำโบราณบอกว่าลูกจำหน้า ได้ ทางการแพทย์คือเราเสียแคลเซียมไปเยอะค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่สามเดือนจนปัจจุบันน้องหกเดือนกว่าแล้วก็ยังร่วงอยู่ สางทีหลุดมาเป็นกำๆเลย หัวจะล้านแล้ว

เดี๋ยวหายเองคะอะไรก็ไม่น่าเอาอยู่ ตอนคนเเเรกเราก็ล่วง

ร่วงค่ะเป็นกองเลย แต่พอน้องโตก็หายค่ะ

ปกติค่ะฮอร์โมนเราเพิ่มขึ้น

ร่วงกันแทบทุกคนค่ะ 😭