หลังคลอดกี่เดือนน้ำคาวปลาหมด

หลังคลอดกี่เดือนน้ำคาวปลาหมดบ้านนี้20กว่าวันจางลงเเล้วก็มานิดเดียวประมานช่วง1เดือนก็ไม่มีอะไรออกพอมา1เดือน8วันมีน้ำออกเหมือนเป็นเลือดออกมาเเต่เป็นสีเข้มออกน้ำตาลๆรึมีอะไรผิดปกติไหมคะหรือเป็นน้ำคาวปลาเลือดอะไรตกค้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

หลังคลอดกี่เดือนน้ำคาวปลาหมด
3 ตอบกลับ

ปจดคะ

9mo ago

ก้อปกติ ส่วนตัวก้อกินนมแม่ล้วนถึง1ขวบ ปจด มาไม่ได้ขึ้นอยุ่กับการกินนมของเด็กคะ