หลังคลอดเป็นปจด.กันตอนไหน

หลังคลอดกี่เดือนถึงจะเป็นประจำเดือนค่ะ (คลอดเอง)ตอนนี้ลูก5เดือน7วันแล้ว แล้วแบบนี้ไม่ได้คุมกำเนิดจะท้องง่ายไหม ที่ไม่ได้กินยาคุมเพราะให้นมลูก เเต่ที่อ่านมา เห็นบอกว่าลูกดูดเต้าเป็นการคุมกำเนิดได้ อยากรู้มีแม่คนไหน ที่มีอะไรกันแล้วไม่ได้ป้องกัน แต่ให้นมลูกแล้วไม่ท้องบ้างค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้จะ4เดือนละเมนยังไม่มาเลยจ้า