หลังคลอดกี่วันคะ ถึงอาบน้ำสระผมได้

40 ตอบกลับ

หลังคลอดก็อาบได้เลย แต่เราขี้เกียจ +เพลีย เลยอาบวันรุ่งขึ้น 😅😂 คลอดเองนะคะ ถ้าผ่าคลอดไม่รู้

คลอดเองคะ ออกห้องคลอดมาก็อาบน้ำเลยคะ สระผมก็สระเลยคะ ความสะอาดของเเม่สำคัญ มีมา 3 คนละ

ผ่าคลอด..วันออกรพ.หมอให้อาบน้ำสระผมได้เลยค่ะ..ส่วนแผลหมอจะมีที่ปิดแผลให้ค่ะ

อาบตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ อาบเสร็จจะรู้สึกสบายตัว(อาบน้ำอุ่นค่ะ)สระผมก็5-6วันถึงสระ

อาบน้ำได้คะ แต่สระผมของเราแม่บอกเดือนนึงแต่เราอาทิตย์นึงก็ไม่ไหวแล้วค่าา...

7y ago

เรา1อาทิตย์คะ

อาบน้ำวันแรกได้เลยค่ะ ที่บ้านให้อาบน้ำอุ่น แต่สระผมหลังคลอดแล้ว 1 เดือน

อาบน้ำได้แต่สระผมยังไม่ได้น่ะบ้านนี้ อยู่เดือน 555 แบบสุดๆอ่ะคุณแม่

อายน้ำได้เลยค่ะของเราต้มน้ำสมุนไฟรอาบช่วยให้ฟื้นร่างกายได้ดี

สมัยใหม่ สระเลย อาบเลย แต่ความเชื่อสมัยเก่าๆ ห้ามสระผม 1 เดือนค่ะ