อาการแม่หลังคลอด ให้นมลูก

หลังคลอด แม่ ๆ มีอาการปวดเนื้อตัว ปวดตามข้อบ้างไหมคะ แม่เริ่มเป็นตอนน้องได้ 2 เดือน เวลานั่งนาน ๆ จะปวดขา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เพราะนอนเข้าเต้างอขาตลอดจนปวดเข่า 🤣 พยายามอย่านั่งงอขา นอนงอเข่าเยอะแม่ เปลี่ยนท่าเหยียดขา กินแคลเซียมเสริมให้ตัวเอง