คลอดธรรมชาติ

หลังคลอด เจ็บแผลที่เย็บกันไหมคะ นานไหมกว่าจะหายเจ็บ เราคลอดได้2 วัน เจ็บแผล แต่แผลปกติ มีบวมนิดหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใหม่ๆก็เจ็บค่ะ หลังอาบน้ำนั่งแช่น่ำอุ่นสักพัก แผลหายเร็วค่ะ ไม่เกิน 2 อาทิตย์

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ