ประจำเดือนเดือนที่2

หลังคลอด ประจำเดือนมาประมาณเดือนที่2ค่ะ แล้วมีประจำเดือนมานานประมาณ 8-9 วันค่ะ แล้วเดือนถัดมายังไม่มาเลยผิดปกติไหมคะ ทานยาคุมฮอร์โมนเดี่ยวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตั้งแต่คลอดน้องได้เดือนแรกเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่สามมากระปริบกะปรอยสีดำไปหาหมอที่คลินิก หมอบอกว่าปกติค่ะร่างกายเพิ่งคลอดฮอโมนยังไม่สมดุลค่ะถ้าให้นมลูกด้วยถือว่าปกติค่ะเพราะบางคนไม่มาเป็นปี😅

8mo ago

ไม่ได้คุมเลยค่ะหลั่งนอกกลัวท้องอยู่เหมือนกันว่าจะใส่ถุงแล้วค่ะ กินยาคุมแล้วคอยจะลืม😂

บ้านนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย

8mo ago

แม่ได้คุมกำเนิดไหมคะ