หลังคลอด

หลังคลอด(คลอดธรรมชาติ) กินน้ำเย็นได้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

แม่​บ้านนี้เดือน​กว่า​แล้วแต่ยังไม่กล้า​กินอะไรเย็นๆเลยค่ะ

กินน้ำธรรมดากับน้ำอุ่นค่ะ แต่ถ้าอยากกินนิดๆหน่อยๆก็ได้จ้ะ

กินไก้ค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนม ไม่มีต่อมดลูกค่พ

กินน้ำอุ่นไม่ไหวเปลี่ยนเป็นอุณหภูมิห้องก็ได้ค่ะ

อย่าพึ่งดื่มน้ำเย็นเลยค่ะดื่มน้ำอุ่นดีกว่า

กินได้ค่ะแต่น้ำนมจะน้อย แล้วลูกจะท้องอืด

เราผ่าคลอด กินน้ำเยนปกติ เยนบ้างอุ่นบ้าง

กินน้ำอุ่นดีกว่าค่ะ น้ำนมจะได้เยอะๆด้วย

กินได้ค้ะบ้านนี้กินตั้งเเต่คลอดน้องเลย

กินได้ค่ะ. แต่กินน้ำอุ่นจะดีกว่าน่ะค่ะ