หน้าคลอด

หลังคลอคน้องได้5เดือน หน้าโทรม..ผิว.หมอง ลง ไม่สดใส เหมือนแต่ก่อน...ผมร่วง ผมบางลง หน้าตาดูแกลงมากเลย แล้ว ทำไงจะกลับมาเหมือนเดิมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงลูกคนเดียวต้องรอเวลาลูกโตอีกสักนิด แล้วแม่จะมีเวลาเหลือค่ะ แต่ถ้ามีคนช่วยเลี้ยง แม่ก็อาจจะต้องเริ่มจากใจก่อนค่ะ ต้องมีใจที่สดใส แล้วใจจะอยากพาร่างกายให้สดใสเองค่ะ ว่วนเรานั้นเลี้ยงคนเดียว วันที่ไม่ออกจากบ้านคือไม่เขียนคิ้วเลย บางวันไม่ได้หวีผมด้วยค่ะ ได้อาบน้ำก็ดีมากแล้ว เพิ่งมีเวลาดูแลตัวเองแบบจริงจังตอนลูกได้ใกล้ขวบ คือช่วงที่เค้าเดินได้แล้ว ไม่ง้อแม่แล้วค่ะ

4y ago

555😂😂😂