หลังฉีดวัคซีน Covid 19 คุณมีอาการข้างเคียงใดบ้าง?

(เลือกตามความจริง)
Select multiple options
ปวด บวม แดง ร้อน คัน บริเวณที่ฉีด
ไข้ต่ำ
ปวดศีรษะ
คลื่นไส้ อาเจียน
อ่อนเพลีย ง่วงนอน
หนาวสั่น
แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก
แขน ขา ชา
มีจุดเลือดออก
ยังไม่ได้ฉีด

2252 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ฉีดแล้ว ไม่มีอาการอะไรค่ะ ขอรบกวนเพิ่มตัวเลือก ไม่มีอาการข้างเคียงด้วยนะคะ โหวตต่อไม่ได้เลยค่ะ

ยังไม่ฉีดค่ะ จะจอง moderna ก็ไม่ทันสักที รอฉีดกับรัฐต่อไป

ฉีดแล้ว2เข็มไม่มีอาการอะไรเลยคะปกติ

โดนเลื่อนเด้อ ยังไม่ได้ฉีดเด้อ

ยังไม่ได้ฉีดและไม่อยากฉีดค่ะ

ปวดตรงแขนที่โดนฉีดวัคซีนคะ🙂

มีแค่ปวดแขนเล็กน้อยค่ะ

จองแล้วค่ะ รอวัคซีน

ยังไม่กล้าฉีดจร้า

ยังมะลงทะเบียนเลย