หลังจากตื่นนอน คุณพับผ้าห่ม จัดเตียงให้เรียบร้อย หรือไม่
Voice your Opinion
ทำทุกครั้ง
ทำบ้างไม่ทำบ้าง
ไม่ทำเลย

14302 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

ทำทุกครั้งที่ตื่นคะชอบไห้ผ้าเตียงตึงเก็บหมอนผ้านวม/ห่มถูกที่ทุกครั้งไม่ชอบไห้เตียงรกคะ

ทำบ้างไม่ทำบ้างค่ะเพราะนอนอยู่แต่บ้านไม่ได้ทำงานทำเฉพาะเวลาออกไปข้างนอก

เราทำบ้างสามีทำบ้าง อยู่ที่ใครตื่นสาย แต่ พับผ้าห่มจัดเตียงทุกครั้ง

ทำทุกวันคะ เพราะตอนเช้าเราก็ต้องทำงานบ้านก่อนออกไปทำงานอยู่แล้วคะ

นานๆทำครั้ง เพราะไม่มีเวลา ชีวิตเร่งรีบแข่งกับเวลาตลอด

ส่วนให้สามีทำค่ะ ทุกวันเลย ส่วนเรานับวันได้

ทุกวันหลังตื่นนอน เป็นสิ่งที่ควรทำค่ะ

ทำทุกครั้งเพื่อให้เราติดนิสัยค่ะ

ทำบ้างจร้าบางทีก็เป็นสามีทำจร้า

ตั้งแต่ท้องส่วนใหญ่สามีทำค่ะ 😁