หลังจากค้นหาสินค้าบน Google แล้ว คุณมักจะคลิกเข้าไปดูสินค้าที่แพลตฟอร์มใดมากที่สุด เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ
Voice your Opinion
หน้าเว็บไซต์หลักของสินค้า
หน้ารีวิวสินค้าบนลาซาด้า,ชอปปี้
ยูทูป
หน้าโซเชียลมีเดีย เช่น เฟซบุ๊ก
อื่น ๆ (คอมเม้นเลยค่ะ)

5796 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

Shopee

lazada

Pantip

Shopee

SP