หลังคลอดได้เกือบ2เดือน ก็เริ่มคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุม และหลังจากนั้นประจำเดือนก็มาค่ะ พอประจำเดือนหมดก็มีอะไรกับสามีแบบหลั่งใน ไม่แน่ใจว่าจะมีโอกาสตั้งท้องอีกหรือไม่ค่ะ...แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมน่าจะทำงานไปแล้วนะคะ