ถ้าเราได้เงินสบทบเด็กประกันสังคมแล้วสามารถได้ค่าอุดหนุนเด็กไหม

หรือให้เลือกแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ได้ทั้ง2เลยจ้า แต่เงินอุดหนุนคุณสมบัติต้องเข้าตามเกณฑ์นะคะถึงได้

4y ago

แล้วอุดหนุนเด็กต้องไปทำตอนท้องหรือตอนลูกคลอดแล้วคะ