แม่ๆท้องกี่เดือน กลัดเข็มกลัดกันค้ะ

หรือต้องรอท้องโตก่อนขอบคุณคะ?

40 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่ได้กลัดค่ะ ส่วนมากแม่เราแอบมากลัดให้ที่เสื้อทำงานก่อนเราใส่ไปทำงาน

กลัดต้องเเต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะเเม่เวลาไปไหนคนจะได้รุ้ว่าเราท้องเค้าจะได้ระวัง

รู้ว่าท้องกฌติดจ้า เวลาไปไหนมาไหน คนจะได้รู้ว่าท้อง เขาจะได้ระวังค่ะ

บ้านนี้กลัดตอนไปข้างนอกช่วงท้องอ่อนๆค่ะ แต่พอ5เดือนก่ไม่เคยกลัดเลย

บ้านนี้กลัดตอนที่รู้ว่าท้อง เพราะกลัวคนอื่นจะเดินชนค่ะ

ติดเพื่อให้คนอื่นเห็นค่ะ เค้าจะได้ระวังไม่มาชนท้องเรา

ตามที่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้ไม่กลัดเลยแต่ต้องระวังหน่อย

เอาที่แม่สะดวกค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

พอรู้ว่าท้อง ยายเเฟนรีบเอาเข็มมาให้กลัดเลยค่ะ

เพื่อนที่ทำงานให้กลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ