แม่ๆท้องกี่เดือน กลัดเข็มกลัดกันค้ะ

หรือต้องรอท้องโตก่อนขอบคุณคะ?

40 ตอบกลับ

เราไม่เคยกลัดเลยค่ะ​ ทั้งท้องแรกและท้องสอง

ติดตอนท้องอ่อนค่ะ ตอนนี้ก้ติดอยู่ทุกวัน

พอรู้ตัวว่าท้องก็ติดไส่เสื้อตลอดเลยค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ มันเป็นแค่ความเชื่อ

บ้านนี้8เดือนแล้วไม่เคยกลัดเลยค่ะ

บ้านนี้ใม่เคยกลัดยันคลอดเลยค้ะ

ไม่กลััดค่ะ และไม่คิดจะกลัดเลย

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ

ไม่เคยกลัดเลยค่ะตั้งแต่ท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้กลัดค่ะ