ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 3 เดือน ปวดตรงบริเวณก้นกบมากค่ะเวลาเดินลงเท้าข้างซ้ายจะแปลบ ใครมีวิธีช่วยบรรเทาอาการรบกวนด้วยนะค่ะ เวลาก้มก็จะปวด

หรือจะเป็นที่เดินบ่อยมั้ยค่ะ ไม่ทราบสาเหตุ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดก้นกบค่ะ ตั้งแต่ 16 w จนตอนนี้ 23 w ยังไม่หายเลยค่ะ ไม่ได้เดินบ่อยด้วยค่ะ ส่วนมากนั่งทำงาน🤣