28w4dรุ้สึกอึดอัดนอนไม่หลับ..ใจสั่น..หายใจไม่ค่อยออกนอนท่าไหนก้อหายใจลำบาก..คุนแม่ท่านไหนเปนบ้างค่ะ??รุ้สึกเหมือนตัวเองหายใจไม่อิ่มวูบวาบๆแม่บ้านไหนมีอาการนี้บ้างค่ะ

หรือจะผิดปรกติมั้ยสงสัยจัง

3 ตอบกลับ

ไม่ผิดปรกติค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ..ตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ