แม่ๆบ้านไหน ท้อง6สัปดาจะ7สัปดาแล้วเป็นบ้างค่ะ นั้งย่องๆ แล้วอยู่ๆ ยกขึ้นยืน แล้วเจ้บที่มดลูกข้างซ้าย

หรือขวา บ้างค่ะ เจ็บเหมือนกรามเนื้อฉีก แล้วก็หายไปค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุกเร็วทำให้มดลูกบีบตัวคะ พยายามทำอาไรช้าๆๆๆ