สงสัยว่าท้องค่ะ

หยุดฉีดยาคุมกำเหนิดแบบ3เดือนมา1เดือนแล้ว มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน บวกกับหลั่งในตลอด แล้วล่าสุดประจำเดือนขาดมีอาการเหมือนตอนที่รู้ว่าท้องครั้งแรกเลยค่ะ ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย มีตกขาวแล้วมีอาการอ่อนเพลียง่าย อารมแปรปรวน แต่ใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียวค่ะ(ตรวจหลังประจำเดือนขาดไป24วัน) ควรทำยังไงดีค่ะอยากมีลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลจากการหยุดยา รออีกนิดนะคะ