ลูกมีขี้มูกแห้งตั้งแต่คลอดได้20วัน จนถึงตอนนี้2เดือนแล้ว ไม่มีไข้ กินนมปกติ ไม่งอแง อาการปกติทุกอย่าง

หยอดน้ำเกลือให้ลูกทุกวัน เอาคอตตอนบัตชุปน้ำเกลือค่อยๆปั่นขี้มูกแห้งออก เวลาหลับมีเสียงเหมือนคนหายใจไม่ค่อยสะดวก ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำน้อง เช็ดทำความสะอาดจมูกลูกด้วยคัตตอนบัตชุบน้ำต้มสุกหรือน้ำเกลือวันละครั้งก็พอค่ะ เอาขี้มูกออก