หยุดให้นมแม่ แล้วสามารถเริ่มใหม่ได้หรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

หากคุณแม่ต้องการกู้น้ำนมกลับีนมา สามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอค่ะ เริ่มต้นด้วยมีความตั้งใน มุ่งมั่น และอดทน ด้วยการหมั่นปั๊มนมกระตุ้นให้ต่อมน้ำนมเริ่มผลิตทุกๆ 2 ชม. ปั๊มสบายๆ ยังไม่มีน้ำนมก้ปั๊มไปก่อนประมาณ 15-20 นาทีทั้ง2ครี้ง ร่วมกับการรับประทานยาหรืออาหารเรียกน้ำนม เช่น ยากลุ่ม ดอมเพอริโดน ยาประสระน้ำนม น้ำขิง หัวปลี แกงเลียง ฟักทอง ใบกระเพา ใบแมงลัก มะรุม อินทผาลัม ไม้นมนาง มะละกอ เป็นต้น หากคุณแม่มีการปั๊มกระตุ้นอย่างสม่ำเสมอ น้ำนมจะกลับคืนมาประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ ติดตามอ่านประสบการณ์ของคุณแม่ท่กู้น้ำนมได้สำเร็จ จาก The Asianparent Thailand ตามลิ้งค์ที่อยู่นี้นะคะ http://th.theasianparent.com/ปฏิบัติการกู้น้ำนม-มีวินัย-ช่วงไหนก็กู้ได้/

ได้คร่า ลองกลับมาปั๊มดูคะ ทุก 2 ชั่วโมงคร่า สู้ๆๆคร่า