หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ

หมอไม่ไห้หนูคลอดน้องน้องเลยตายในท้อง36wแถมฉีดยา4เข็มบอกทำไห้ปอดลูกเเข็งแรงกับยาม่ไห้ลูกออกแข็มใหญ่ฉีดเข้าไปหนูร้อนจนจะตายหายใจม่ออกนอน ร.พ.4วันวันที่จะได้ออกน้องก่มาตายเพราะเด็กสู้ยาม่ไหวแล้วตรงท้องกับขาหนูมีรอยเขียวซํ่าเเดง เรียกง่ายๆๆว่าพรายกิน วันสุดท้ายที่ว่าจะได้ออกยายเข้ามายายว่าเหมือนมีปอบแล้ววันนั้นวันที่จะได้ออกหนูก้นอนอีกห้องหนึ่งน้องคนเดียวหนูก่ได้ยินเสียงเหมือนคนเรียกหนูเหมือนคนเล่นของเล่นเหมือนเขามายุกับหนู พอเช้าที่หนูจะได้กับบ้านผลที่ได้คือขาเขียวหมอหาหัวใจลูกหนูม่เจอหมอชาวดูหมอบอกลูกหนูไปแล้วตอนนั้นหนูทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องไห้ อีกอย่างหมอก้ผิดเต็มๆๆๆเด็กมันจะออกแล้วทำไมไม่ไห้ออกฉีดยาไว้แล้วน้องก้ม่ยุน้องจะออกแล้วฉีดอีกทำไมหมอก้หมออายุ20 พอเด็กตายแล้วถึงไห้คลอดแล้วมันได้อะไรหนูอุ่มท้องมาตั้ง8เดือนลองเป้นลูกหมอสิหมอจะรุ้สึกยังไงแล้วมีการบอกจะเอาตังมาชดใช้หนูเลยบอกเลยตังเท่าไรก้ม่คุมค่ากับชีวิตลูกหนูหลอกหนูเลยบอกว่าจะเอาเงินชดใช้หนูเลยบอกอยากได้ลูกหนูคือ ถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องงถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องน้าๆๆๆพี่จะรุ้สึกเหมือนหนูมั้ยพี่ ลูกหนูออกมาหนัก2โล8สมบูลทุกอย่าง นี้หรอที่ว่ากลัวเด้กม่สมบูลแต่ออก5เดือนคนอื่นยังเลี้ยงโต ถ้าเป้นลูกพวกพี่ลละคะ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ อย่าไปคลอดนะคะคลอดเอกชนดีกว้าคะ

หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ
365 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามแม่ได้ไหมคะ ว่าฝากท้องที่คลินิคหรือโรงบาลคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ทำบุญให้น้องเยอะๆนะคะ น้องจะได้มาเกิดอีกค่ะ

เสียใจด้วยน่ะแม่. ไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลย

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดไปเลยค่ะ

น่าสงสารน้องมากเลย เข้มแข็งนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าไปยอมค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้มาเกิดมาเป็นลูกของคุณแม่ใหม่นะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องมาเกิดใหม่กับแม่เร็วๆนะคะ💕

นี่ก็ฝากที่นี้เหมือนกัน กลัวจังคะ เสียใจด้วยน่ะเเม่

อย่าเงียบเฉยกันนะคะ...ถ้าขนาดนี้ต้องขอแรงโซเซียลคะ

เอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยน่ะค่ะแม่ เสียใจด้วยน่ะค่ะ