หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ

หมอไม่ไห้หนูคลอดน้องน้องเลยตายในท้อง36wแถมฉีดยา4เข็มบอกทำไห้ปอดลูกเเข็งแรงกับยาม่ไห้ลูกออกแข็มใหญ่ฉีดเข้าไปหนูร้อนจนจะตายหายใจม่ออกนอน ร.พ.4วันวันที่จะได้ออกน้องก่มาตายเพราะเด็กสู้ยาม่ไหวแล้วตรงท้องกับขาหนูมีรอยเขียวซํ่าเเดง เรียกง่ายๆๆว่าพรายกิน วันสุดท้ายที่ว่าจะได้ออกยายเข้ามายายว่าเหมือนมีปอบแล้ววันนั้นวันที่จะได้ออกหนูก้นอนอีกห้องหนึ่งน้องคนเดียวหนูก่ได้ยินเสียงเหมือนคนเรียกหนูเหมือนคนเล่นของเล่นเหมือนเขามายุกับหนู พอเช้าที่หนูจะได้กับบ้านผลที่ได้คือขาเขียวหมอหาหัวใจลูกหนูม่เจอหมอชาวดูหมอบอกลูกหนูไปแล้วตอนนั้นหนูทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องไห้ อีกอย่างหมอก้ผิดเต็มๆๆๆเด็กมันจะออกแล้วทำไมไม่ไห้ออกฉีดยาไว้แล้วน้องก้ม่ยุน้องจะออกแล้วฉีดอีกทำไมหมอก้หมออายุ20 พอเด็กตายแล้วถึงไห้คลอดแล้วมันได้อะไรหนูอุ่มท้องมาตั้ง8เดือนลองเป้นลูกหมอสิหมอจะรุ้สึกยังไงแล้วมีการบอกจะเอาตังมาชดใช้หนูเลยบอกเลยตังเท่าไรก้ม่คุมค่ากับชีวิตลูกหนูหลอกหนูเลยบอกว่าจะเอาเงินชดใช้หนูเลยบอกอยากได้ลูกหนูคือ ถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องงถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องน้าๆๆๆพี่จะรุ้สึกเหมือนหนูมั้ยพี่ ลูกหนูออกมาหนัก2โล8สมบูลทุกอย่าง นี้หรอที่ว่ากลัวเด้กม่สมบูลแต่ออก5เดือนคนอื่นยังเลี้ยงโต ถ้าเป้นลูกพวกพี่ลละคะ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ อย่าไปคลอดนะคะคลอดเอกชนดีกว้าคะ

หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ
365 ตอบกลับ

บ้านนี้40สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเรย หมอจะส่งตัวไป โรงพยาบาลบุรีรัมย์ วันจันทร์นี้จ้า รู้สึกกังวลจัง

4y ago

ยังไงก่ระวังนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้แม่แฟนก็จะให้คลอดที่บุรีรัมย์ เพราะบ้านแฟนอยู่ที่นั่น แต่ดีที่กลับมาอยู่บ้านก่อน😢

4y ago

เอกชนบุรีรัมจะดีมาก

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ สู้ๆๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะเราก็อยู่บุรีรัมย์ แต่เราคลอดที่โรงบาลละหานทรายค่ะ

พี่สาวเราก็เหมือนกันคะ หมอไม่ให้คลอดพอคลอดออกมาน้องยังดีๆอยู่พอเอาไปอาบนํ้ากลับมาน้องเสียคะ

เสียใจด้วยนะค้ะหมอบ้างคนก้แย่มากแทนที่จะไห้คลอดก่อนแต่กลับไม่คลอดไห้แย่สุดๆสู้ๆนะค้ะ✌️☺️

เสียด้วยน่ะค่ะเราก็อยุ่​บุรีรัมย์​ว่าจะคลอดโรงบาลพลับพลาชัย​ค่ะเพราะอยู่​ไกล้บ้านดีค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคนแรก23สัปดาห์ก็โรงพยาบาลนี้ละค่ะทีเสียน้องไปพอมีคนที่2ไม่กล้าไปฝากเลยค่ะ

โรงบาลบุรีรัมย์ดูแลดีทุกอย่างนะค่ะ จนตอนนี้ลูกจะ5ขวบแล้วค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

4y ago

ดูแลดีคะแต่ทำไมเด้กจะออกม่ไห้ออกคะ

บ้านนี้โดนฉีดยาระงับคลอดตอน33weekค่ะ แต่โดนฉีดไป6เข็ม ดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด เสียใจด้วยนะคะ

พอจะบอกชื่อโรงบาลหน่อยได้ไหมคะพอดีว่าแฟนจะให้กลับไปคลอดบุรีรัม บ้านแฟนยุละหานทรายคะ

4y ago

เอกชนบุรีรัมย์ก่ได้คะหรือโรงพยาบาลลำปลายมาส