39w ท้องแรกค่ะ อยากถามแม่ๆ

หมอไม่ได้บอกวันนัดมาตั้งแต่37wค่ะ ตอนนี้39wแล้ว ไม่มีอาการ ถ้าถึง40wแล้วน้องยังไม่ออกต้องไปหาหมอไหมคะ ไม่ได้ไปกระตุ้นเลยค่ะ ถ้าไปหาหมอ หมอจะเร่งคลอดให้คลอดเลยไหมคะ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ37wหมอนัดอีกที38w ถ้ายังไม่ออกจะโดนกระตุ้นค่ะ จริงๆคุณหมอต้องนัดนะคะ เพราะเราใกล้คลอดแล้ว

4mo ago

ใจอยากคลอดเองเหมือนกันค่ะแม่ แต่ต้องดูน้องอีกทีว่าจะออกมาเองไหม

ปกติ 37วีค หมอจะนัดทุกอาทิตย์เลยนะคะ หมอไม่ได้นัด อีกเลยหรอคะ

4mo ago

ใช่คะแม่บ้านนี้37วีคแล้วก็นัดอาทิตย์ต่ออาทิตย์จนกว่าจะคลอด

บ้านนี้หมอนัดทุกสัปดาห์ตั้งแต่37wเลยค่ะ

✌️