28+5หมอให้ยาระงับคลอดแสดงว่าน้องกลับหัวยังค่ะแม่ๆ

หมอไม่ได้บอกตอนซาวมีอาการปวดท้องบ่อยหมอให้ยาระงับคลอด อยากรุ้น้องกลับหัวรึยัง

1 ตอบกลับ

ถ้ากลับหัวจะรู้สึกเจ็บต้องอุ้งเชิงกรานค่ะ ได้ยาระงับคลอดเพราะจะคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องจะออกมาไม่แข็งแรงค่ะ

4w ago

ปวดท้องน้อยลงไปหาจิมิบ่อยไปหาหมอหมอให้ยาระงับคลอดเลยสงใสว่าน้องกลับหัวรึยังคะ