อายุครรภ์6เดือน น้ำหนักขึ้น14กิโลเยอะไม่ค่ะ

หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ตรวจเบาหวานก็ไม่มี

34 ตอบกลับ

ตรวจแล้วเบาหวานไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไรหรอกคะ

พอคลอดแล้ว น้ำหนักมันจะค้างที่เรานี่สิ

35สัปดาแม่ขึ้นจะ20โลแล้วค่ะ...แต่พ้นเบาหวาน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

น้ำหนักขึ้นไม่ได้หมายความว่าจะลูกนะ

บ้านนี้5เดือน 5กิโล ขึ้นเดือนละโลค่ะ😊

เยอะอยู่ค่ะบ้านนี้หมอยังสั่งคุมเลย

เยอะคะ บ้านนี้ท้องแรก 30+3 ขึ้นมา10โล

บ้านนี้38+4น้ำหนักขึ้นมา18โลแล้วค่ะ

เยอะคะ เดือนละ 1 กก.ก้พอค่าแม่

เค้า5เดือน ขึ้นมา3โล ค่ะ