อัลตร้าซาวด์ดูโครงสร้าง

หมอให้แม่ดูโครงสร้างลูกตอน19w5d แล้วรอบนึง2800บาท สมบูรณ์ทุกอย่างเลย แล้วหมอจะให้ดูโครงสร้างลูกอีกทีตอน32w ก็เสีย 2800 อีก แพงมากเลยค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าแล้วเเต่เเม่สะดวก จะไปทำที่คลินิกก็ได้ มีแม่ๆบ้านไหนดูโครงสร้างความสมบูรณ์ลูกกันกี่รอบคะ จำเป็นมั้ยที่ต้องดูรอบ2 เพราะรอบเเรกดีหมดทุกอย่าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน24วีคกับ28วีคเสีย30บาทรพ รัฐค่ะ 4มิติด้วย