สอบถามเรื่องยา

หมอให้แต่ยาตัวนี้มา ไม่ได้ให้แคลเซียม​ เลยถามหมอเขาบอกว่าตัวนี้มีตัวบำรุงทุกอย่างครบแล้วกินตัวนี้ตัวเดียวพอ #แต่ตอนนี้ปวดฟันมาก จะซื้อยาแคลเซียม​มากินดีมั้ยคะ?(ตามร้านขายยา)​ กินแล้วจะช่วยลดปวดบ้างมั้ยคะ? (19วีคค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องยา
1 ตอบกลับ

กินแคลเซียมไม่ได้ช่วยบรรเทาอาการปวดฟันค่ะต้องกินยาพาราหรือไปทำฟันนะคะ

3y ago

อ่อ ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻