หมอให้เซ็นรับทราบ เกี่ยวกับผลอัลตร้าซาวด์ที่ปกติไม่สามารถยืนยันความแข็งแรง สมบูรณ์ของทารกในครรถ์ได้ทั้งหมด แบบนี้คือเด็กมีความผิดปกติหรือเปล่าคะ

หมอให้เซ็นรับทราบ เกี่ยวกับผลอัลตร้าซาวด์ที่ปกติไม่สามารถยืนยันความแข็งแรง สมบูรณ์ของทารกในครรถ์ได้ทั้งหมด แบบนี้คือเด็กมีความผิดปกติหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เราก็ได้เซ็นค่ะ คือถ้าได้เซ็นเด็กจะไม่แข็งแรงหรอคะ หรือยังไง