หมอให้ยากระตุ้นคลอดแล้วเจ็บท้องน้อยและมีมูกเลือดออกมาอันตรายไหมค่ะ

หมอให้ยากระตุ้นคลอดเมื่อเช้าแล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยและท้องเเข็งตามมาแต่ไม่ถี่มากและมีมูกเลือดออกมาเป็นอันตรายไหมค่ะ ควรไปหาหมอดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดที่ออกมาอาจเกิดจากที่หมอกนะตุ้นเรามาด้วยค่ะแม่ แต่ถ้ามีอาการอะไรก็ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ