ตอนนี้ท้องลูกแฝดได้ 31 week แต่นับลูกดิ้นไม่ได้เลย

หมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร แต่นับไม่ได้เลย ลูกจะดิ้นอยู่ด้านซ้ายด้านเดียว ใครมีลูกแฝดบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาที่นั่งสงบๆ ตั่งใจสักหน่อยค่ะ ไม่ต้องนับเปาะเอาแค่คราวๆก่อน แล้วหมั่นใช้สมาธิอยู่กับลูกแบบตั่งใจ