สอบถามหน่อยค่ะ

หมอให้นับน้องดิ้น ละหมอบอกว่าให้นับตอนเช้า8โมงถึงเที่ยงละก็จดบันทึก แล้วกลางวันและก่อนนอนเราต้องเขียนไหมค่ะ #อย่าด่าหนูนะพึ่งท้องแรกไม่รู้จิงๆ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นับหลังอาหาร1ชั่วโมง3เวลาเช้ากลางวันเย็นถ้าครบ10ครั้งก็ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ