อาการหลังทานข้าวเสร็จ

หมอให้คุมน้ำตาล งดอาหารหวานแล้วพวกผลไม้หรือกับข้าวปกตินี่ทานได้ปกติไหมคะ อะไรที่เน้นไปทางทำให้น้ำตาลลดลงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าว แป้ง น้ำตาล ผลไม้ที่หวานมากๆค่ะ ช่วงนี้ทานจืดๆไปก่อน นะคะ

4y ago

มีเมนูแนะนำไหมคะว่าควรกินเป็นประเภทไหนบ้าง ตอนนี้กลัวไปหมดเลยคะ กลัวว่าน้ำตาลจะเพิ่มขึ้น