เสี่ยงดาวชินโดรม

หมอโทรมาบอกว่า เสี่ยงดาวสูง ให้เจาะน้ำคร่ำ แม่เครียดมากเลย กว่าจะดูแลมาได้ขนาดนี้ มีแม่ๆท่านไหนเสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่าออกมาแล้วปกติบ้างไหมค่ะ กังวล ใจหาย กลัวมากเลย😔 19+5 😔😔รอมาทั้งชีวิต เจอผลเลือดออกมาแบบนี้แม่หงอยไปเลยค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ บ้านนี้ล่าสุดหมอให้เจอะน้ำคร่ำวันที่ 24 ม.ค 66 นี้ค่ะ รอต่อไปค่ะ กว่าจะเจาะกว่าจะรอผลออกอีก อิแม่ใจจะขาด

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดทราบผลว่าเสี่ยงต่ำค่ะไม่เจาะน้ำค่ำ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ เสี่ยงต่ำก็ดีไปไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ