สอบถามประสบการณ์ผ่าคลอดบล็อกหลังพร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังผ่าคลอด

หมอแนะนำวิธีการผ่าคลอดบล็อกหลัง ใจแอบกลัว ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การบล็อกหลัง และวิธีดูแลตัวเองให้ฟื้นตัวเร็วหลังจากผ่าคลอดด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวนะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด อยากบอกว่า ฝืนลุก ฝืนนั่ง ฝืนเดินให้ไว ยิ่งฟื้นตัวเร็ว กลั้นใจ กัดฟัน ลุกเดินเลยค่ะ ✌🏻✌🏻

3y ago

ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมา