เจอซีส เจอถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้อง

หมอแค่แนะนำให้ไป รพ. แต่ไม่ได้อธิบายอะไรเลย แม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์นี้บ้างคะ มีโอกาสเจอน้องไหมคะ ซีสที่เจอน่ากลัวไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจอซีส เจอถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้อง
2 ตอบกลับ

ไม่แจ้งอายุครรภ์ด้วยค่ะ