บ้านไหนใครเป็นบ้างค่ะ

หมอแจ้งว่าลูกหัวใจเต้นเร็วเลยต้องส่งตัวไปอยู่ห้องเด็กมีบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะแล้วกี่วันลูกถึงจะออกมาค่ะตั้งแต่คลอดมาได้ยินเสียงน้องไม่ได้เจอหน้าเลย กลัวน้องจะเป็นอะไรท้องแรกด้วยค่ะ แอบร้องไห้สงสารน้องมาก😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1คืนค่ะ ได้เจอน้องช่วงบ่าย3ของวันถัดไป