5W4D ค่าHCG 1,523 น้อยมั้ยคะ หมอแจ้งว่ายังพบไม่ถุงตั้งครรภ์

หมอแจ้งว่ายังพบไม่ถุงตั้งครรภ์ นัดอีก 2 วันเพื่อตรวจว่าค่า HCG ขึ้นถึง 2,200 มั้ย ถ้าไม่...อาจจะเป็นการท้องนอกมดลูกหรือท้องผิดปกติ🥲🥲 เห็นแม่ๆคนอื่น 5W ค่าHCG พุ่งไป 4-5,000 เลยใจเสียค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5W4D ค่าHCG 1,523 น้อยมั้ยคะ หมอแจ้งว่ายังพบไม่ถุงตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

มีเลือดออกไหมค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ