หมอนัดจะเร่งคลอดพอถึงเวลาก็เลื่อน

หมอเลื่อนนัดในการเร่งคลอด สุดท้ายไห้เราเจ็บท้อง น้ำเดิน เอง บอกหมอแล้วว่าจะคลอดเอง * เด็กตัวใหญ่กลัวจะคลอดเองไม่ได้ * หมอเป็นคนพูด แต่ตอนนี้กลับเป็นอีกแบบ กลัวว่าจะได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ ??

หมอนัดจะเร่งคลอดพอถึงเวลาก็เลื่อน
1 ตอบกลับ

น้อง ผญ. หรือ ผช. คะคุณแม่

5y ago

ผญ.ค่ะแม่