หมอเริ่มนัดบ่อยตอนกี่เดือน

หมอเริ่มนัดตรวจครรภ์บ่อยขึ้นตอนกี่เดือนคะ อยากรู้เพราะจะได้วางแผนได้ถูก เพราะมีแพลนจะต้องทำอะไรตั้งหลายอย่าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 30 วีค จะเป็น 2 ครั้ง/เดือน ช่วง 35 วีค ทุกอาทิตย์ค่ะ