หมอบอกลูกเป็นผังผืดใต้ลิ้น ต้องตัดออกมีแม่ๆ คนไหนเคยเจอบ้างค่ะ

หมอเจอผังผืดใต้ลิ้น แล้วแนะนำให้ตัดออก บอกถ้าไม่ตัดออกลูกจะกินนมได้น้อยและโตขึ้อาจจะเป็นเหมือนคนลิ้นไก่สั้น มีแม่ๆ คนไหนเคยเจอบ้างไหมคะ ตอนนี้คือสงสารลูกพึ่งคลอดออกมาแล้วต้องโดนตัดแบบนั้น #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

นี่ก็จะรอเชคกับหมอตอนคลอดเหมือนกันค่ะว่ามีมั้ย. ถ้ามีให้ตัดเลยค่ะ