แม่ๆคนไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมแล้วไปฝากท้องที่โรงบาลรัฐ

หมอเค้าบอกว่าต่อไปนี้ให้เสียค่าใช้จ่ายเองจนคลอด คือประกันสังคมที่ส่งมาคือไม่ให้ฝากท้องฟรีแล้วหรอคร้ แม่คนอื่นเป็นเหมือนกันหรือป่าวคร้ แอบงงนิดๆ ถ้าแบบนี้ไปฝากคีลนิคจะดีกว่ามั่ง

36 ตอบกลับ

ใช้ ปกส ได้สิทธิ์ฝากท้องฟรีตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่เสียอะไรเลย หมอแนะนำดีมาก

งงเหมือนกันค่ะ...มีประกันสังคมแต่ฝากท้องรพ.รัฐฉีดยาทีต้องจ่ายเงินเอง งงค่ะ

เราไปรพ.รัฐ ที่เลือกไว้ใน ปกสค. ค่ะ ฝากฟรีตลอด ยังไม่เคยจ่ายเงินเลยค่ะ

วันนี้ไปตามนัด ได้เจอะเลือด รับยา ตรวจตามปกติ ไม่ได้ซาว เสียไป500บาทเลย

เสียทุกรอบค่ะแม่ไปแต่ล่ะทีอย่างต่ำก็300-400บาทแนะนำฝากคลินิกดีกว่าค่ะ

บ้านประกันสังคมอยู่เอกชนแต่ไปฝากโรงบาลรัฐค่ะเสียรอบ400-500ค่าซาว850

เราใช้สิทธิ์ ปกส รพ รัฐ ฟรีนะคะ มีแต่เสียค่ายาจ่ายรอบนึง 90 บาทค่ะ

ใช้สิทธิบัตรท้องคลอดแล้วค่อยไปเบิกประกันสังคมจร้า(ของแฟนนะ)

สิทธิประกันสังคมฝากโรงบาลรัฐฟรีคร่าตอนรี้ท้องได้36+2wแล้วคร่า

ต้องเข้าประกันสังคมกี่เดือนขึ้นไปถึงเบิกได้ค่ะ